commitment Chú trọng về Gematsu Sekken

HIRONDELLE – QUÁ TRÌNH CHẾ TẠO KÌ CÔNG ĐẾN BÍ
QUYẾT CHO VẺ ĐẸP KHÔNG TUỔI CỦA PHỤ NỮ NHẬT BẢNSản xuất xà bông HIRONDELLE

Đối với một sản phẩm làm đẹp, việc chứa không chỉ một mà đến bảy thành phần nguyên liệu tinh khiết là không thể đối với những phương pháp sản xuất thông thường. Đó cũng là điều không tưởng mà tất cả chúng tôi bắt đầu với một quyết tâm biến chúng trở thành hiện thực.

Bạn có thường nghe đến cụm từ “Hỗn hợp các thành phần OO”?
Đó là các nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được pha loãng khoảng 10 đến 100 lần, trở thành hỗn hợp với nồng độ chiết xuất khoảng 0,03% trong sản phẩm. Với Hirondelle, chúng tôi mang đến một sản phẩm tự nhiên và chất lượng hơn thế.

Sau thời gian nghiên cứu, chúng tôi rất vui mừng cho ra đời “Phương pháp Gemmatsu” (hay còn gọi là Phương pháp phụ gia bột thô) giúp tạo nên sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Trở ngại đầu tiên nhóm nghiên cứu gặp phải chính là cách tán nhuyễn các thành phần nguyên liệu bởi độ hòa quyện, màu sắc và nồng độ thành phần sau khi đun nóng trở nên bị biến đổi. Sau hơn 20 lần thử nghiệm với những mức gia nhiệt khác nhau, chúng tôi đã thành công trong việc đồng nhất màu sắc, mùi hương cho sản phẩm. Sau khi kết quả được gửi đến cho ông Akazaki, chúng tôi nhận được phản hồi: “Hãy làm cho sản phẩm trở nên lý tưởng hơn nữa”.
Điều làm nên sự đặc biệt của Gemmatsu chính là các thành phần vô cùng lành tính, ngay cả khi bọt sản phẩm có lỡ vào miệng. Sau một quá trình dài nghiên cứu cùng giám đốc Akazaki, hai thành phần mới được quyết định thêm vào sản phẩm chính là acetyl Hexapeptide-8 và keo nano bạch kim có tác dụng chống lão hóa nếp nhăn và đốm nâu sạm.

Với tư cách là một nhà sản xuất, tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Gemmatsu để đi đến cùng hành trình tạo nên một sản phẩm làm đẹp tinh túy và an toàn này mà khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Omoto Corporation Co., Ltd Giám đốc nhà máy Masayo Watanabe

Đây là điều đáng tự hào của con người khi sở hữu một kỹ năng mà máy móc không thể thay thế.Sản xuất HIRONDELLE SOAP.

Để kết hợp 7 nguyên liệu bột thô tự nhiên, chúng phải được hòa trộn một cách cẩn thận để tạo nên sự cân bằng. Những thợ thủ công tài hoa của chúng tôi đã dùng phương pháp đúc khuôn truyền thống để làm nóng chảy dung dịch xà phòng. Vì thế, có thể nói "HIRONDELLE SOAP” là một sản phẩm được làm thủ công.

Thật ra, công đoạn này có thể được thực hiện bằng máy trộn để tạo ra dây chuyền sản xuất hàng loạt đồng thời giảm chi phí sản xuất. Tuy nhiên, chúng tôi muốn sản phẩm có 98% được làm từ những thành phần chính của xà phòng và 2% còn lại là từ các chất dưỡng ẩm hay các thành phần làm đẹp khác. HIRONDELLE SOAP” chứa đến 13 thành phần, vì vậy nếu gói gọn chỉ trong 2% thì không thể nào sản xuất bằng máy trộn được.

Đó là lý do chúng tôi chọn cách sản xuất thủ công "HIRONDELLE SOAP" với phương pháp “đổ khuôn”. Đây là một quyết định mang tính mạo hiểm khi chúng tôi biết rằng sẽ mất rất nhiều thời gian để tạo ra một sản phẩm lý tưởng. Hơn nữa, bên trong sản phẩm còn chứa một số thành phần dễ bị biến đổi trong môi trường tự nhiên. Vì những lý do đó, “HIRONDELLE SOAP” đã trải qua quá trình kiểm định, đánh bóng một cách cẩn thận dưới bàn tay của con người và được đóng gói theo quy trình chất lượng cao để tránh bị oxy hóa.