Origin CÂU CHUYỆN GEMMATSU

VÌ ƯỚC MƠ CỦA NHỮNG ĐỨA TRẺ, CHÚNG TÔI MONG MUỐN TẠO RA GIẢI PHÁP BỌT RỬA MẶT DỊU NHẸ TỐT NHẤT CHO LÀN DA.

Năm 2010, lúc ấy là mùa khô tại Thái Lan. Một khóa huấn luyện Sakada Golf School đã được tổ chức dành cho trẻ em Nhật Bản. Những đứa trẻ phải luyện tập đánh golf suốt ngày dưới ánh nắng gay gắt làm cho da chúng sạm đi như bị bỏng. Tệ hơn, những đứa trẻ có làn da yếu bị các triệu chứng viêm da cơ địa. Hầu hết những đứa trẻ ở đó đều bị tổn thương làn da một cách nghiêm trọng.

Chứng kiến cảnh tượng đau lòng đó, tôi đã liên lạc ngay với ông Nobuhiro Sakata, hiệu trưởng nhà trường. Sau đó, tôi đã mày mò lên kế hoạch tạo ra giải pháp bọt rửa mặt dịu nhẹ giúp bảo vệ làn da cho những đứa trẻ. Thời khắc ấy cũng chính là sự hình thành của Gemmatsu Sekken.

Qua nhiều lần thử nghiệm và nghiên cứu, tôi khám phá ra một thành phần có thể làm dịu đi các vấn đề khô và ngứa về da, đó chính là “Chitosan”.

Tôi đã tăng cường tối đa chất chitosan trong giải pháp bọt rửa mặt dịu nhẹ, kết quả cho thấy vùng da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và vết chàm đã dần dần được phục hồi.

Nụ cười trên khuôn mặt bọn trẻ đã trở lại sau khi được chữa trị các vấn đề về da với giải pháp bọt rửa mặt dịu nhẹ.

Sau đó, nhiều người đã bắt đầu nhận ra giải pháp có chứa chitosan vô cùng hiệu quả. Không riêng trẻ em trong trường, những người có vấn đề về da đã liên hệ với chúng tôi và nói rằng: “Tôi có thể thử sản phẩm xem có tốt như lời đồn được không” và tôi bắt đầu nghiêm túc hơn trong việc mở rộng sản xuất sản phẩm này. Không chỉ chitosan, tôi còn nghiêm ngặt kiểm tra các yếu tố dịu nhẹ, chọn lọc kỹ lưỡng và thử nghiệm nhiều lần. Chúng tôi đã tìm thấy các thành phần có lợi của tổ yến và ngọc trai. Sau 10 năm kiên trì nỗ lực, chúng tôi đã thành công với phương pháp Gemmatsu và tạo ra giải pháp bọt rửa mặt dịu nhẹ "HIRODELLE”.

Trước những yêu cầu từ phía khách hàng nữ, chúng tôi cũng phát triển một loại giải pháp không chỉ dịu nhẹ mà còn cung cấp độ ẩm và mang lại làn da đẹp mịn màng cho phái đẹp. Đây là nguồn gốc của giải pháp bọt rửa mặt dịu nhẹ làm đẹp da mặt, HIRONDELLE.

Với “Gemmatsu Sekken”, chúng tôi đã lựa chọn nghiêm ngặt các thành phần làm đẹp da từ nguyên liệu sản xuất đến từ Nhật bản và phương pháp Gemmatsu. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng một giải pháp bọt rửa mặt dịu nhẹ an toàn dành cho mọi người, mọi lứa tuổi.

Nguồn gốc của giải pháp bọt rửa mặt dịu nhẹ cùng với nụ cười của trẻ em ở Thái Lan, đã trở thành trách nhiệm xã hội đối với chúng tôi, là sứ mệnh không thể thay đổi dành cho tất cả sản phẩm “Gemmatsu Sekken”.

Công ty Cổ Phần Gemmatsu Sekken