Người chơi hợp đồngGemmatsu sekken tự hào đồng hành cùng các vận động

HIRONDELLE SOAP được phát triển với mong muốn giúp bảo vệ người chơi golf khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
Chúng tôi, “Gemmatsu Sekken” tập trung vào phát triển nguồn gốc và giúp hỗ trợ các vận động viên nữ.

YU TAJIMA

YU TAJIMA

Vận động viên Golf chuyên nghiệp
Vô địch giải Kanehide Miyarabi mở rộng
ANA PRINCESS CUP hạng 2 T

Lời nhắn

Cơ duyên tôi với Gemmatsu Sekken là khi tôi có cơ hội được sử dụng sản phẩm do thầy Akazaki sản xuất. Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng Gemmatsu Sekken,các triệu chứng viêm da dị ứng khiến tôi khổ sở đã mất hẳn, và từ đáy lòng tôi tôi thực sự biết ơn. Tôi rất vui khi trở thành đối tác đại diện hình ảnh của Gemmatsu Sekken, thứ không thể thiếu đối với tôi! Tôi sẽ cố gắng hết sức để lan tỏa nó đến mọi người!

小野 祐夢

HIROMU ONO

Vận động viên Golf chuyên nghiệp
Vô địch giải Castrol nữ
Hạng 2 Giải nữ Panasonic mở rộng
Hạng 2 giải nữ Yupiteru - Báo Shizuoka SBS
Hạng 7 giải nữ Daito Kentaku Eheyanet

Lời nhắn

Đó giống như phiên bản nâng cấp của xà bông mà tôi đã sử dụng khi tôi mắc bệnh viêm da lúc còn nhỏ vì vậy tôi không thể sống thiếu nó. Và từ giờ tôi muốn tiếp tục sử dụng xà bông này nên tôi sẽ cố gắng hết khả năng để mang đến thành công trong bộ môn golf của mình cũng như muốn đóng góp sức mình vào sự phát triển của Gemmatsu Sekken dù là một chút ít đi nữa.

井上 りこ

RIKO INOUE

Vận động viên Golf chuyên nghiệp
Vô địch giải Castrol nữ


Lời nhắn

Khi tôi vẫn còn là một học sinh trung học, Thầy Akazaki đã tặng tôi xà bông mà thầy đã làm… Tôi đã rất ngạc nhiên! Tôi nhớ nó rất dịu nhẹ, không có kích ứng da và làn da của tôi trở nên đẹp hơn! Lần này, tôi nghe nói rằng xà bông này đang được thương mại hóa và khi tôi sử dụng nó, tôi ngạc nhiên khi nó trở nên tuyệt hơn! Nó tốt đến mức chính bản thân tôi muốn yêu cầu để được sử dụng nó !!Làn da của tôi bị khô, tiếp xúc với tia UV khắc nghiệt và ánh nắng khi chơi golf, vì vậy tôi muốn bảo vệ làn da của mình bằng loại xà bông rửa mặt dịu nhẹ này !!

山下 美樹

MIKI YAMASHITA

Vận động viên Golf chuyên nghiệp
Quán quân giải vô địch nữ sinh Nhật Bản
Quán quân giả vô địch nữ sinh Kansai (2 lần)

Lời nhắn

Tôi rất ngạc nhiên với độ mịn và đậm đặc của bọt !!! Thông thường tôi sử dụng xà bông thanh để làm sạch da mặt của mình, nhưng những bọt đó không đủ tốt và và bọt tan quá nhanh khiến tôi còn chưa kịp nhận ra, nhưng bọt của Gemmatsu sekken thật mịn màng, và đậm đặc, không tan ngay khi rửa , thật tuyệt vời! Trước đây, khi tôi sờ vào mặt của mình sau khi rửa, tôi cảm nhận mụn từ lỗ chân lông của tôi (đặc biệt là xung quanh mũi) rất nhám, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên với cách lỗ chân lông của tôi được se khít và mịn màng như vậy khi tôi sử dụng loại xà bông này. Vì trước tôi sử dụng kem nền dạng nước, phấn trang điểm rất dễ đọng lại ở lỗ chân lông khiến tôi rất để ý nhưng bây giờ thì không cần phải để ý nữa, tôi rất vui. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một cầu thủ hợp đồng để càng nhiều người biết đến mình hơn.