Sự chọn lọc kỹ càng bột nguyên liệu thô và thành phần làm đẹp da

Chúng tôi không ngừng nỗ lực sản xuất và đưa vào thị trường những sản phẩm an toàn, độ cô đặc cao với thành phần cơ bản như chitosan - hỗ trợ điều tiết để đào thải các chất độc tố có trong da hay chiếc xuất từ tổ yến, bột ngọc trai cùng một số thành phần khác với hiệu quả vượt trội. Trái ngược với các xà phòng thông thường, thành phần chứa nhiều chất rượu, etanol cùng chất bảo quản độc hại, sứ mệnh của chúng tôi là hướng đến các sản phẩm "thân thiện với làn da là trên hết", vì vậy, chúng tôi chọn lọc rất kỹ càng thành phần nhiên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Tôn chỉ này là sứ mệnh duy nhất và vững bền theo thời gian của công ty chúng tôi.

Chú trọng đến phương pháp sản xuất

Không giống như phương pháp sản xuất bằng máy móc thông thường chỉ có thể bổ sung 2% các hoạt chất làm đẹp, chúng tôi chú trọng vào kỹ thuật nhào trộn khuôn. Mặc dù rằng phương pháp này có thể không thích hợp để sản xuất hàng loạt và cần những kỹ năng chuyên biệt, thế nhưng những bánh xà phòng được sản xuất lại có thể linh hoạt tùy chỉnh các thành phần làm đẹp. Đây cũng chính là lý do vì sao giải pháp bọt rửa mặt Gemmatsu được cho là sản phẩm chạm đến đỉnh cao về kỹ thuật sản xuất.

Chú trọng đến nguồn nước dùng trong sản xuất.

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn lựa chọn rất kỹ càng nguồn nước dùng cho sản xuất Gemmatsu.
Đầu tiên, với chúng tôi đó phải là nguồn nước sạch và tiếp đến, chất lượng của nguồn nước phải nhất định đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối. Thật không ngoa khi nói rằng chính sự tinh khiết của dòng nước đã góp phần tạo nên công thức bột khô phù hợp và mang lại hiệu quả cho công thức làm đẹp an toàn.

Chú trọng đến hương thơm

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng trong việc lựa chọn hương thơm cho giải pháp rửa mặt Gemmatsu. Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng:"Điều gì làm nên hương thơm độc đáo, nồng nhưng không gắt mà các loại xà phòng khác không có?" Hương thơm đặc biệt đó khởi nguồn từ Suikazuera hay còn gọi là hoa kim ngân (Honey Suckle) - một loại hoa đặc trưng chỉ mọc tại Nhật Bản. Tình cảm của chúng tôi dành cho khách hàng của Gemmatsu sekken cũng như ý nghĩa của loài hoa này vậy - chính là "tình yêu gắn kết" và "tình yêu hết lòng".

Chú trọng đến việc tạo bọt

Từ trước đến nay, những bánh xà phòng nội địa Nhật Bản đều được sản xuất bằng nguồn nước chất lượng, có độ tinh khiết cao của chính quốc(nước mềm - có nồng độ ion canxi và magie thấp), nên khi sử dụng thì xà phòng sẽ tạo bọt rất tốt. Thế nhưng, nhiều quốc gia tại Châu Âu hoặc Mỹ, Trung Quốc lại chỉ có nguồn nước cứng chứa làm lượng chất khoáng cao làm giảm đi hiệu quả tạo bọt của xà phòng. Đây cũng là lý do chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc Gemmatsu Sekken có thể tạo bọt ở dạng kem ở bất kỳ quốc gia dù có nguồn nước nào mà hướng đến việc xà phòng của chúng tôi sẽ được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.